วันเสาร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2559

ชาดาวอินคา (Sacha Inchi Tea) ชาออแกร์นิค


เรามาทำความรู้จักถั่วดาวอินคา (Sacha Inchi)
ประวัติความเป็นมาของต้นถั่วดาวอินคาหรือต้นองุ่นเขียว sacha inchi
ต้นถั่วดาวอินคาหรือต้นองุ่นเขียว sacha inchi มีมากว่า 3,000 ปี จากประเทศเปรู ในทวีปอเมริกาใต้ 
งานวิจัยใหม่ที่เน้นประโยชน์ต่อสุขภาพของกรดไขมันโอเมก้า, ให้ความสนใจในแหล่งที่ยั่งยืนของโอเมก้าเพิ่มขึ้น ถั่วดาวอินคาถูกนำมาใช้ในอาหารมังสวิรัติ เพื่อให้ได้กรดไขมันโอเมก้า 3 ,6, 9



ประโยชน์ต่อสุขภาพของถั่วดาวอินคา
  1. ช่วยในการลดระดับคอเลสเตอรอลHDL
  2. .ป้องกันการแข็งตัวของเลือด โดยการรักษาระดับไขมันอิ่มตัวในกระแสเลือด ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและความดันเลือดสูง
  3. ช่วยลดระดับไตรกลีเซอไรด์และป้องกันความดันโลหิตสูง
  4. ในโรคเบาหวาน / ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ลดอาการซึมเศร้า / สุขภาพจิตแจ่มใส
  5. รักษาความลื่นไหลและความแข็งแกร่งของเยื่อหุ้มเซลล์
  6. ช่วยลดการอักเสบของหลอดเลือดโรคไขข้อ
  7. ช่วยดูแลโรคผิวหนัง หอบหืด แผล ไมเกรน ต้อหิน
  8. มีสารต้านอนุมูลอิสระ ควบคุมความดันตาและเส้นเลือด
  9. การตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกันหน้าที่เป็นสื่อกลางขนส่งออกซิเจนเครือข่ายจากเซลล์ของเลือดไปยังเนื้อเยื่อของไตทำงานให้เหมาะสม


ชาดาวอินคาหรือ(Sacha Inchi Tea) ออแกร์นิค  ปลูกแบบปลอดสารเคมี 100%  ปลูกเอง แปรรูปเอง ขายเอง ราคาไม่แพงค่ะ
*** มีบริการเก็บเงินปลายทางนะคะ สามารถชำระเงินค่าสินค้ากับเจ้าหน้าที่หน้าบ้านได้เลย ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมค่ะ ***

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น